ประเทศจีน สมาร์ทไฟถนน Led ผู้ผลิต
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Liz Lin

หมายเลขโทรศัพท์ : 86-13764526887

WhatsApp : +8613764526887

Free call
Shanghai Lipu Electric Lighting Co., Ltd.

Shanghai Lipu ไฟฟ้าแสงสว่าง Co. , Ltd

  • Shanghai Lipu Electric Lighting Co., Ltd.
  • Shanghai Lipu Electric Lighting Co., Ltd.
  • Shanghai Lipu Electric Lighting Co., Ltd.
รายละเอียดบริษัท:
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, ผู้ส่งออก, ผู้ขาย
แบรนด์: HGG ไม่มีพนักงาน: 80~120
ยอดขายประจำปี: ปีที่ก่อตั้ง: 2001
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 70% - 80%
ทัวร์โรงงาน > ควบคุมคุณภาพ >
แนะนำ
Shanghai Lipu ไฟฟ้าแสงสว่าง Co. , Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปีค. ศ. 2001 และความในการผลิตสมาร์ทไลท์ไฟ LED น้ำท่วมไฟ LED ไฟถนนผลิตภัณฑ์แสงกลางแจ้งแบบดั้งเดิมทุกชนิดเช่นไฟน้ำท่วมไฟถนนไฟโรงงานไฟฮาโลเจนและอุปกรณ์เสริม เช่นบัลลาสต์, ตัวจุดไฟ, ตัวเก็บประจุ, โคมไฟ, การควบคุมภาพถ่าย ฯลฯ ผลิตภัณฑ์ระบบอัตโนมัติภายในบ้านเช่นไฟเพดาน LED ยังได้รับการวิจัยและผลิตในปี 2013 บริษัท ได้สร้างโรงงานใหม่ในฉางโจว (Changzhou Huaou Lighting Electric Co. , Ltd. ) เพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นของการผลิต

ประวัติ
หลังจากกว่า 16 ปีการพัฒนาและการเติบโต บริษัท ได้จัดตั้งชุดของการพัฒนาผลิตภัณฑ์การผลิตและการขายในพื้นที่แสงสว่าง รูปแบบการจัดการที่เป็นนวัตกรรมและมีความเสถียรช่วยให้เราได้รับชื่อเสียงที่ดีจากลูกค้า

บริการ
บริษัท ของเราอนุมัติ ISO9001, CCC, CE (EMC, LVD), TUV, RoHS รับรองส่วนใหญ่ของผลิตภัณฑ์ถูกส่งออกไปยังประเทศในตะวันออกกลาง, ยุโรป, อเมริกาใต้, แอฟริกา, เอเชีย ฯลฯ มันได้กลายเป็นหนึ่งในการผลิตที่สำคัญ ฐานในประเทศจีน

ด้วยแนวคิดของคุณภาพแรกลูกค้าแรกเราต้องการสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่ดีกับคุณอย่างจริงใจและสร้างอนาคตที่สดใสด้วยกัน

ทีมงานของเรา
หลังจากการพัฒนาและการเติบโตมากกว่า 19 ปี บริษัท ได้จัดตั้งชุดการพัฒนาผลิตภัณฑ์การผลิตและการขายในพื้นที่แสงสว่าง รูปแบบการจัดการที่เป็นนวัตกรรมและมีความเสถียรช่วยให้เราได้รับชื่อเสียงที่ดีจากลูกค้า

  • กิลเบิร์

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ